Thiết kế website spa – cầu nối spa với khách hàng, vì sao?

Thiết kế website spa – cầu nối spa với khách hàng, vì sao?
(Đánh giá)

Chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu làm đẹp vì vậy cũng tăng lên không ngừng, các đơn vị cung cấp dịch vụ spa – thẩm mỹ viện vì vậy đều rất cần thiết kế website spa đẹp để giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ cũng như uy tín của mình.

Thị trường spa – thẩm mỹ viện hiện nay có một sự cạnh tranh hết sức gay gắt, việc thiết kế website spa chuyên nghiệp được coi là thành công ban đầu của một trung tâm spa chăm sóc sắc đẹp bởi website giúp doanh nghiệp kết nối khách hàng, một website được thiết kế đặc biệt, độc quyền sẽ là vũ khí thực sự trong công cuộc cạnh tranh cùng đối thủ vốn rất khốc liệt hiện nay trên thị trường spa.

 

Hình ảnh website Spa Gony do Bigsouth Brand sáng tạo.

Hình ảnh website Spa Gony do Bigsouth Brand sáng tạo.

Yêu cầu của một thiết kế website spa chuyên nghiệp, độc quyền là gì?

Với một thị trường rộng lớn cùng hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong lĩnh vực spa – thẩm mỹ viện, việc tạo ra một bộ mặt chuyên nghiệp, độc đáo và độc quyền cho website là điều không hề dễ. Để tạo ra dấu ấn riêng biệt, độc quyền thiết kế website spa cần đảm bảo nhiều yêu cầu đặt ra.

  • Dễ chịu là yêu cầu đầu tiên một thiết kế website cần đạt được. Trong xô bồ của cuộc sống, khách hàng một khi đã có nhu cầu tìm đến spa thì mục đích nghỉ ngơi thư giãn luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, tạo ra cảm giác dễ chịu, thư giãn cho khách hàng ngay từ khi họ truy cập vào website là coi như bạn đã thành công trong việc tiếp cận và mời họ đến sử dụng dịch vụ ở spa của mình.
thiết kế webiste spa

Tạo cảm giác dễ chịu là yêu cầu của một website spa. (Thiết kế của Bigsouth Brand)

Vậy, thiết kế website spa cần làm gì để thực hiện được điều này? Với kinh nghiệm thiết kế website spa độc quyền, Bigsouth Brand khuyên bạn cần chăm chút tỉ mỉ về tất cả các yếu tố tạo nên website. Hình ảnh cần đảm bảo độ chân thật, rõ nét, gần gũi nhưng vẫn thoát lên nét tinh tế, dễ chịu, tạo ra cảm giác dễ tiếp nhận, dễ đi vào tâm hồn của khách hàng mà ở phân khúc này đa phần là phụ nữ.

Giao diện web tạo hiệu ứng tinh tế, sang trọng, cần có những điểm nhấn thu hút mắt người xem. Yếu tố màu sắc đưa lên website Bigsouth Brand khuyên bạn nên thiết kế sao đảm bảo độ hài hòa, đồng bộ với bộ nhận dạng thương hiệu. Khi thiết kế website chắc chắn cần làm nổi bật các dịch vụ, thế mạnh chủ yếu của đơn vị; cấu trúc web cần được thiết kế rõ ràng, tạo ra sự tương tác dễ dàng giữa người xem là khách hàng và trung tâm spa của bạn.

Thiết kế website phải đảm bảo yếu tố download nhanh với tốc độ ổn định, kết hợp hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ đưa lên đảm bảo được xử lý đẹp nhằm giữ chân khách hàng. Đồng thời thiết kế website nhất thiết cần đáp ứng các yêu cầu chuẩn SEO để google và một số trang tìm kiếm thông dụng khác dễ dàng tìm ra bạn. Website cần hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt, đặc biệt là trên trình duyệt smart phone.

Dịch vụ thiết kế website spa của Bigsouth Brand có gì nổi bật?

Thiết kế website spa

Tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp là đặc trưng thiết kế mà Bigsouth Brand sáng tạo.

Nếu nhìn vào những website của một vài đơn vị spa, thẩm mỹ viện mà Bigsouth Brand đã thiết kế bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt chúng tôi đã tạo dựng cho doanh nghiệp. Sử dụng lối thiết kế nhẹ nhàng, thể hiện sự gợi cảm cần thiết để giúp thiết kế webiste spa có sức hút tinh tế và độc đáo với khách hàng mà đa phần là nữ giới. Theo kinh nghiệm thiết kế website spa lâu năm của Bigsouth Brand thì một website spa nên thể hiện rõ nét cổ điển, sang trọng và hiện đại để tạo nên sự hài hòa, dễ chịu, cảm giác mà mọi khách hàng đều muốn cảm nhận khi nghĩ đến, sử dụng dịch vụ spa.

 

error: Content is protected !!